logo
Chào mừng khách! Để kích hoạt tất cả các tính năng xin vui lòng Đăng nhập.Đăng ký mới bị vô hiệu.

Thông báo

Icon
Error

Danh mục
Index
Cách thức sử dụng diễn đàn
Cài đặt và tính năng hồ sơ
Đọc và gửi bài
YetAnotherForum.NET Help
Đính kèm và ảnh

Để đính kèm một tệp vào bài viết, bạn cần phải sử dụng trả lời chính hoặc trang 'Chủ đề mới' và 'Trả lời nhanh', hoặc click vào nút 'Đính kèm' trên tin nhắn hiện có.

Trên trang này, bên dưới hộp tin nhắn, bạn sẽ tìm thấy một hộp kiểm tra "Đính kèm" tập tin vào bài viết này? '. Khi bạn click vào nút 'Đăng', bạn được chuyển hướng đến Page File đính kèm nơi bạn có thể tải lên và Đính kèm tập tin.

Để tải lên một tập tin từ máy tính của bạn, click nút 'Browse' và vị trí file này. Một khi bạn đã chọn một tập tin, click 'Upload'.

Sau khi upload xong, tên của file sẽ xuất hiện trên các mục tải lên. Bạn có thể bấm 'Back' để trở về đề tài.

Loại file có thể được sử dụng thì sao? Rộng như thế nào có thể?

Trong cửa sổ đính kèm, bạn sẽ tìm thấy một danh sách các loại tập tin cho phép bạn có thể sử dụng. Cũng có thể có một giới hạn số lượng file đính kèm, bạn có thể gửi lên diễn đàn.

Làm thế nào để thêm một hình ảnh vào bài viết?

Nếu bạn đã tải lên một hình ảnh như một file đính kèm, họ sẽ được tự động tạo ra một hình ảnh thu nhỏ sẽ hiển thị trong tin nhắn của bạn, với một liên kết đến hình ảnh đầy đủ kích thước

Để chèn một hình ảnh không được tải lên như là một tập tin đính kèm và được đặt trên một trang web khác, bạn có thể làm như vậy bằng cách sao chép URL đầy đủ hình ảnh, (không phải là trang mà trên đó hình ảnh được đặt), và có thể nhấn vào biểu tượng 'Chèn ảnh' hoặc bằng cách gõ [img] trước URL và [/img] sau khi nó, đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ khoảng trống trước hoặc sau khi URL của hình ảnh.