Skype trên nhiều Thiết bị

Kết nối với nhóm của bạn ở mọi nơi sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động trên Windows, iOS và AndroidTM hoặc đưa người dự từ xa vào không gian họp thuộc mọi quy mô với Skype for Business Room Systems và Surface Hub.

Cuộc họp Skype

Các cuộc họp Skype cung cấp hội thảo âm thanh, video và web trên Internet, kèm theo khả năng lên lịch trước cho cuộc họp hoặc bắt đầu cuộc họp vào bất kỳ thời điểm nào. Tối đa 250 người có thể tham gia một cuộc họp, bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC, điện thoại và các thiết bị phòng họp.

 • Tham gia chỉ với một thao tác chạm

  Dễ dàng tham gia chỉ với một lần chạm hoặc một cú bấm chuột từ lịch, lời nhắc cuộc họp hoặc ứng dụng khách Skype for Business.
 • Hội thảo video HD nhiều bên

  Sử dụng video một cách tự nhiên hơn trong công việc và cộng tác hàng ngày với độ phân giải 1080p và khả năng hiển thị cùng lúc tối đa 6 người.
 • Chia sẻ nội dung

  Tập trung vào những điều các bạn đang cùng thực hiện, ngay cả khi ở xa nhau, với các tính năng tích hợp đồng tác giả theo thời gian thực, chia sẻ màn hình, chia sẻ ứng dụng và các bản trình bày PowerPoint.

Skype Meeting Broadcast

Skype Meeting Broadcast mở rộng khả năng tiếp cận của Cuộc họp Skype lên đến 10.000 người dự đối với hội thảo web, cuộc họp toàn công ty và những bản trình bày hướng tới nhiều người khác. Các tùy chọn lên lịch cho phép bạn giới hạn số người dự trong phạm vi thành viên tổ chức của mình hoặc mở rộng cho tất cả mọi người trên Internet.

 • Tích hợp Khả năng điều khiển của Nhà sản xuất

  Trình bày trong Skype for Business và kiểm soát toàn bộ trải nghiệm bằng cách sử dụng một thao tác để chọn khi nào những người dự xem được video, nội dung hoặc cả hai. Không cần tìm hiểu một công cụ riêng biệt.
 • Phát trực tuyến qua Azure

  Tham gia phiên truyền rộng bằng trình duyệt trên hầu hết mọi thiết bị và xem theo thời gian thực hoặc xem lại sau với khả năng truyền nội dung chất lượng cao do Microsoft Azure cung cấp. Chỉ một thao tác giúp bạn tạm dừng, tua lại và tua đi.
 • Tùy chỉnh trải nghiệm

  Giao lưu với khán giả truyền rộng, với tính năng cảm xúc và thăm dò ý kiến theo thời gian thực do Bing Pulse cung cấp. Cho phép người xem trò chuyện với sự hỗ trợ từ Yammer. Thêm một URL độc đáo tới bản truyền rộng để giúp khán giả của bạn dễ dàng thực hiện bước tiếp theo.

Hội thảo Âm thanh từ Microsoft

Hội thảo Âm thanh từ Microsoft cho phép bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào các Cuộc họp Skype của bạn chỉ bằng điện thoại. Tính năng này rất hữu ích khi có thể tham gia vào mọi thời điểm vì điện thoại thuận tiện hơn PC hay máy tính bảng hoặc tại mọi nơi không thể truy nhập Internet.

 • Các số quay số trong nước

  Dễ dàng tham gia bằng số quay số vào được kèm tự động trong mỗi lời mời cuộc họp Skype và chọn một số quay số vào trong nước của nhiều quốc gia trên thế giới để giảm phí gọi điện.
 • Dễ dàng quay số

  Thêm một người vào Cuộc họp Skype trong thời gian thực chỉ bằng cách nhập số điện thoại của họ. Skype for Business sẽ quay số cho bạn.
 • Danh sách tham dự và điều khiển cuộc họp

  Sử dụng danh sách tham dự cuộc họp Skype for Business để xem ai đã tham gia cuộc họp của bạn trên Internet và qua điện thoại, xem ai đang nói và tắt tiếng mọi người trong môi trường ồn ào nếu cần.

Các thiết bị cho cuộc họp Skype

Mở rộng trải nghiệm cuộc họp Skype tới mọi không gian họp với âm thanh, video HD và tính năng chia sẻ nội dung.

 • Microsoft Surface Hub

  Khám phá sức mạnh của nhóm với Microsoft Surface Hub, một thiết bị cộng tác mạnh mẽ cho nhóm được thiết kế nhằm cải thiện cách thức mọi người làm việc cùng nhau một cách tự nhiên.
 • Hệ thống Phòng của Skype từ đối tác

  Biến đổi các không gian họp từ những nơi tổ chức họp nhỏ đông người thành các phòng hội thảo lớn với trải nghiệm phong phú, mang tính cộng tác của Skype for Business, dễ sử dụng, triển khai và quản lý. Bắt đầu cuộc họp đúng giờ nhờ khả năng tham gia chỉ bằng một thao tác chạm, sau đó chiếu ngay vào màn hình trong phòng và chia sẻ với những người dự từ xa qua máy khách Skype for Business trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay của họ. Chọn hệ thống và các thiết bị ngoại vi âm thanh, video phù hợp của một trong số các đối tác của chúng tôi là Logitech, Crestron, Polycom và Lenovo.

Liên tác Video Đám mây

Polycom RealConnect for Office 365, hiện sẵn có tại Hoa Kỳ và Canada, là giải pháp liên tác video đám mây đầu tiên kết nối liền mạch các thiết bị từ Polycom, Cisco và các nhà cung cấp phổ biến khác tới cuộc họp Skype for Business trong Office 365. Với giải pháp này, bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm cuộc họp Skype for Business mà giờ có thể tích hợp cả những thiết bị video không chính thống.

 • Hoạt động với các thiết bị bạn sử dụng ngày nay

  Giải pháp này dựa trên một kiến trúc hỗ trợ phạm vị thiết bị và mạng rộng nhất. Giải pháp hoạt động với các khoản đầu tư hội thảo video hiện có của bạn ở chi phí sở hữu thấp.
 • Dễ dàng cung cấp CNTT và sự đơn giản hóa cho người dùng cuối

  Vì dịch vụ được tích hợp hoàn toàn với Office 365 nên bạn có thể nhanh chóng gán giấy phép cho bất kỳ ai trong tổ chức từ cổng thông tin quản trị. Các hướng dẫn tham gia VTC sẽ được đưa vào mọi thư mời cuộc họp mới mà không cần thực hiện thêm bước nào để mọi người có thể tham gia cuộc họp Skype for Business.