Chia sẻ và lưu trữ đơn giản

Lưu trữ và chia sẻ các tệp một cách bảo mật từ mọi nơi. OneDrive cung cấp các trải nghiệm máy tính, trình duyệt và thiết bị di động gốc trên thiết bị của bạn.

Truy nhập và tạo thay đổi đồng bộ tự động trong điện toán đám mây hoặc đồng bộ các bản sao tệp cục bộ để xem và chỉnh sửa ngoại tuyến trên PC hoặc máy Mac. Tự tin chia sẻ tệp để mọi người có thể truy nhập các tệp đó một cách liền mạch và bảo mật.

Cộng tác liền mạch

Làm việc nhanh hơn và thông minh hơn với bất cứ ai trong hoặc ngoài tổ chức của bạn. OneDrive cho phép đồng tác giả theo thời gian thực trong các ứng dụng quen thuộc trên máy tính như Word và PowerPoint, đồng thời tiết kiệm thời gian cho bạn bằng tính năng đính kèm các tệp vào email trong Outlook chỉ với một thao tác bấm.

Sử dụng các công cụ tìm kiếm và khám phá được tích hợp sẵn để tìm các tệp phù hợp nhất, đồng thời cho phép những người khác tìm thấy công việc của bạn.

Tính di động không giới hạn

Duy trì kết nối với các tệp và thư mục của bạn từ mọi nơi. Ứng dụng OneDrive dành cho thiết bị di động cho Android™, iOS® và Windows mang đến trải nghiệm Office tốt nhất, được kết xuất tuyệt đẹp trên thiết bị yêu thích của bạn.

Truy nhập các tệp và thư mục trong OneDrive hoặc trong các site nhóm SharePoint mọi lúc, mọi nơi.

Kiểm soát bảo mật

Đặt các quy tắc truy nhập thiết bị, xem báo cáo về thiết bị, đồng thời xóa sạch từ xa các thiết bị bị thất lạc hoặc mất cắp - tất cả đều từ trung tâm quản trị.

Bạn có thể xem tệp nào đang được chia sẻ và được chia sẻ với ai. Việc chia sẻ trong ứng dụng cho phép từng nhân viên chia sẻ liền mạch và đặt quyền truy nhập cụ thể cho tệp của mình, dựa trên các cài đặt của tổ chức.