• Tạo trang web mà không cần có kỹ năng lập trình hoặc thiết kế

  Sites đơn giản hóa cách thể hiện công việc của nhóm bạn, với khả năng truy cập dễ dàng mọi nội dung của bạn từ G Suite, dù đó là thư mục Drive, Tài liệu hay thậm chí cả Lịch dùng chung.

 • Nội dung của bạn tự động có giao diện đẹp nhất trên các thiết bị

  Các chủ đề được tạo công phu làm nổi bật nội dung của bạn. Sites tối ưu hóa công việc của bạn theo cách thông minh sao cho công việc đó có giao diện thật đẹp mắt trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.

Ưu điểm
Câu hỏi thường gặp
 • Khách truy cập bên ngoài có thể truy cập vào trang web công ty không?

  Có. Những người bên ngoài công ty của bạn có thể truy cập trang web của bạn, kể cả khi không có tài khoản G Suite. Bạn cũng có thể chọn hạn chế truy cập thông qua cài đặt chia sẻ.

 • Tôi vẫn sử dụng phiên bản Sites trước được không?

  Nếu công ty của bạn đang sử dụng bất kỳ phiên bản trước nào của Sites thì cũng không có sự gián đoạn nào cả. Hãy tiếp tục chỉnh sửa và chia sẻ Sites của bạn như bạn đã làm trước đây.

 • Tôi có thể mua miền thông qua Google không?

  Google có thể giúp bạn mua miền thông qua một trong những đối tác lưu trữ miền của chúng tôi. Trong khi đăng ký, bạn chỉ cần chọn tùy chọn 'Mua miền mới'. Khi đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình thiết lập G Suite cho miền mới của bạn.